แจ้งการโอนเงิน

การแจ้งการชำระเงิน
แจ้งการโอนเงินทางแบบฟอร์มด้านล่างนี้จะสะดวก และรวดเร็วที่สุดค่ะ
หลังจากแจ้งโอนเงินแล้วเราจะจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชม.
กรุณาเก็บ slip การโอนเงินหรือหลักฐานไว้ ก่อนที่จะได้รับสินค้า
หากมีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่บจก. ทุนทองมาวิน โทร: 081-8303500 E-mail : sales@moneyok.co.th

วิธีการโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ของแต่ละธนาคาร
ธนาคารกสิกรไทย


1. เข้า K-Mobile Baking App ในโทรศัพท์ของคุณ แล้วเลือก “โอนเงิน”


2. เลือก “รายการใหม่” และเลือก “รหัสพร้อมเพย์”


3. จากนั้นเลือก “เลขผู้เสียภาษี”4. กรอกเลขผู้เสียภาษี และจำนวนเงิน5. ตรวจสอบเลขผู้เสียภาษี และจำนวนเงินที่ต้องการโอน แล้วจึง กด “โอนเงิน”


ธนาคารไทยพาณิชย์


1. เปิดแอพ SCB EASY แล้วเลือก “โอนเงิน” หรือ แตะที่ จะปรากฎตัวเลือกในการทำรายการ แล้วกดเลือก “โอนเงิน”


2. กดเลือก “ไปยัง” เพื่อเลือกการทำรายการ3. เลือก “พร้อมเพย์” และกรอกหมายเลขของผู้รับให้ถูกต้อง4. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการโอน และกด “ถัดไป”


5. ตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินให้ถูกต้องและครบถ้วน จากนั้นจึง กด “ยืนยัน” ถือว่าทำรายการเสร็จสมบูรณ์


ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงไทย

1. เข้า KTB Netbank App ในโทรศัพท์ของคุณ แล้วแตะไอคอน2. แตะที่ช่อง “โอนเงินพร้อมเพย์ “โอนเงินบุคคลอื่น/พร้อมเพย์”3. แตะที่ช่อง “พร้อมเพย์ผู้รับโอน” เพื่อระบุผู้รับเงิน4. แตะที่เมนู “ระบุพร้อมเพย์”5. เลือก “เลขบัตรประชาชน”6. ใส่หมายเลขนิติบุคคลของผู้รับเงิน แล้วแตะที่ปุ่ม “ตกลง”7. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการโอน เสร็จแล้วแตะที่ปุ่ม “ตกลง”8. ระบบจะแสดงชื่อผู้รับเงิน ให้ตรวจสอบให้แน่ใจ เสร็จแล้วแตะที่ปุ่ม “ยืนยัน”9. ระบบจะส่งรหัส TOP ไปให้คุณ ให้คุณเอารหัส TOP ที่ได้รับมาใส่ในช่อง


10. เสร็จสิ้นการโอนเงิน เงินจะเข้าบัญชีของผู้รับเงินทันที แล้วแตะที่ปุ่ม “ตกลง”


ธนาคารทหารไทย
1. เลือกเมนู “โอนเงิน” จากเมนูหลัก2. เลือกเมนูโอนเงินไปยัง “เลขบัตรประชาชน”3. เลือกบัญชีที่ต้องการโอนออก แล้วระบุหมายเลขนิติบุคคลของ4. หลังจากที่ท่านระบุจำนวนเงินเรียบร้อย ระบบจะแสดงชื่อผู้รับเงินให้ ผู้รับเงิน จากนั้นระบุจำนวนเงิน ท่านทราบ จากนั้นกรุณาตรวจสอบชื่อผู้รับเงินปลายทาง


5. ท่านสามารถเขียนโน้ตไว้เตือนตัวเองได้ในภายหลังหรือเลือกส่งโน๊ต6. ตรวจสอบข้อมูลเพื่อยืนยันการทำรายการ หากข้อมูลถูกต้อง ไปยังผู้รับเงินผ่านทาง SMS เมื่อใส่ข้อมูลเรียบร้อยกด “ถัดไป” สามารถกด “ยืนยัน” ได้ทันทีหรือ หากพบสิ่งที่ต้องการแก้ไข สามารถกลับไปแก้ไขได้โดยกดลูกศรกลับด้านบนขวามือ7. ใส่รหัสลับทำธุรกรรม แล้วกด “ยืนยัน”


8. ระบบจะแสดงผลการโอนเงินให้ท่านทราบ9. ท่านสามารถกดไอคอนแชร์ด้านบน เพื่อทำการเลือกบันทึกภาพสลิปแสดงผลการโอนเงิน หรือ ทำการแชร์ภาพสลิปแสดงผลการโอนเงินไปยังเพื่อนของท่าน ผ่านแอพพลิเคชั่น Messenger, Line และอื่นๆธนาคารกรุงเทพ
ขั้นตอนการโอนเงินพร้อมเพย์ ผ่านบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง
1. ไปที่เมนู “โอนเงิน” เลือกหมายเลขประจำตัวประชาชนหรือเลขประจำตัวผู้เสียภาษี2. เลือกโอนเงินด้วยเลขประจำตัวประชาชน/เลขประจำตัว ผู้เสียภาษี เลือกบัญชีที่ต้องการตัดเงิน ระบุเลขประจำตัวประชาชนของผู้รับเงิน หรือ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีของบริษัท/ร้านค้า และจำนวนเงินที่ต้องการโอน


3. ตรวจสอบความถูกต้องของรายการโอนเงิน เลือกส่ง SMS เพื่อแจ้งผู้รับโอน จากนั้นคลิก “ต้องการ” เพื่อทำ รายการต่อ


4. ยืนยันผลการโอนเงิน ท่านสามารถเลือกบันทึก/แชร์ภาพ ผลการทำรายการให้ผู้รับโอน ผ่าน Social Media
ธนาคารแลนแอนด์เฮ้าส์
1. เข้าแอพ LH BANK M Choice แล้วเลือก Transfer2. กรอกเลขบัญชีนิติบุคคลที่คุณต้องการโอนเงิน3. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการโอนลงในช่อง Amount


4. ตรวจสอบข้อมูลว่าตรงกับที่ต้องการหรือไม่ จากนั้นกด “CONFIRM” และกด “Transfer” เพื่อยืนยันการทำรายการ