1. พิธีเปิดโรงรับจำนำมันนี่โอเค สาขาศรีสะเกษ

  รูปภาพ

    วันที่ 14 ก.ค.60 บริษัท ทุนทองมาวิน จำกัด ได้เปิดโรงรับจำนำเอกชนแห่งใหม่ของจังหวัดศรีสะเกษ ภายใต้แบรนด์ “Money OK” มันนีโอเค โดยมีนายเมธี สุพรรณฝ่าย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดงานและนายสุธัช เรืองสุทธิภาพ ผู้บริหารโรงรับจำนำมันนีโอเคให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

  Read more »
 2. สาวๆมันนี่โอเคบุกศรีสะเกษแล้ว

  รูปภาพ

  พ่อแม่พี่น้องชาวศรีสะเกษเตรียมพบกัน การเปิดตัวโรงรับจำนำมันนี่โอเค ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 นี้ ลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกมากมายภายในงานฟรี เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

  Read more »
 3. โรงรับจำนำมันนี่โอเค ร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา จ.อุบลฯ

  รูปภาพ

  โรงรับจำนำมันนี่โอเค ร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา ณ วัดศรีอุบลรัตนารามอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

  และขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าชมความอลังการของประเพณีแห่เทียนพรรษาในวันที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2560 ที่จังหวัดอุบลราชธานีค่ะ

  Read more »
 4. โรงรับจำนำมันนี่โอเค ร่วมกิจกรรมโครงการอุบลเมืองสะอาด Big Cleaning Day ครั้งที่ 4 "สถานศึกษางาม อารามสะอาด"

  รูปภาพ

  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 โรงรับจำนำมันนี่โอเค ร่วมกิจกรรมโครงการอุบลเมืองสะอาด Big Cleaning Day ครั้งที่ 4 "สถานศึกษางาม อารามสะอาด" โดยได้แจกอาหารและน้ำดื่มเย็นสดชื่น ให้แก่หน่วยงานที่เข้ามาทำความสะอาดภายในวัดแจ้ง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี และมอบอาหาร น้ำดื่ม ให้แก่ช่างเทียน พร้อมทั้งร่วมแกะเทียนพรรษาประเภทติดพิมพ์ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น ที่ชาวอุบลมีความร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่เทียนพรรษาที่จะถึงนี้


  และขอเชิญชวนชาวอุบลราชธานี นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาเยี่ยมชมงานแห่เทียนพรรษาฯ ตั้งแต่วันที่ 1-9 ก.ค. 60 นี้

   

  เข้ามาเยี่ยมชมงานแห่เทียนพรรษาฯ ตั้งแต่วันที่ 1-9 ก.ค. 60

  Read more »
 5. โรงรับจำนำมันนี่โอเค ร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา จ.อุบลฯ

  รูปภาพ

  เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 โรงรับจำนำมันนี่โอเค ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีแห่เทียนพรรษา จ.อุบลฯ โดยได้สมทบทุนการสร้างประติมากรรมเทียนพรรษา ณ วัดพระธาตุหนองบัว และวัดศรีประดู่ จ.อุบลราชธานี เพื่อร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาในปี 2560 ซึ่งเป็นปีที่ครบรอบงานแห่เทียนเข้าพรรษาของ จ.อุบลราชธานี เป็นปีที่ 116

  Read more »